Ngày 5/9/2018, đoàn thiện nguyện của công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Long Hưng (Tập đoàn Hương Sen) đã ghé thăm trường Phổ thông dân tộc bán trú tiểu học & THCS xã Công Sơn, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn và trao tặng những phần quà nhỏ nhân dịp khai giảng năm học mới.

Cung đường tới trường khó khăn, hiểm trở

Xuất phát từ Hà Nội lúc 4h sáng và trải qua cung đường gập ghềnh nguy hiểm, có những lúc tưởng chừng như không thể đi tiếp khi chỉ còn cách trường 100m, nhưng khi nhìn thấy khuôn mặt hớn hở đón chào của các em học sinh nhỏ, những con người với sứ mệnh mang niềm vui như được tiếp thêm động lực để đặt chân tới trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học & THCS xã Công Sơn dù trời đã khá trưa.

Sắc đỏ nhân ngày tựu trường tại Công Sơn

Chương trình đã trao các phần quà và học bổng tới tận tay các em nhỏ

Đây là điểm đến đầu tiên trong chương trình khuyến học Cùng em tới trường 2018 của Tập đoàn Hương Sen, và điều đặc biệt hơn nữa là vào ngày khai giảng năm học mới. Niềm vui như được nhân đôi ngày tựu trường tại xã vùng cao tỉnh Lạng Sơn. Chương trình đã trao tặng các phần quà bao gồm vở, bánh kẹo, nước trái cây Push Max và 4 suất học bổng tới các em học sinh. Những phần quà nhỏ nhưng ý nghĩa lớn lao, sẽ là nguồn động viên cho các em nhân dịp năm học mới.

Đây là hoạt động thường niên của tập đoàn Hương Sen trong những năm vừa qua, với 2017 suất quà khuyến học vào năm 2017. Tiếp nối truyền thống tốt đẹp đó, trong năm nay, tập đoàn tiếp tục trao tặng 2018 phần quà tới các em học sinh thuộc vùng khó khăn của cả nước. Cùng em tới trường hi vọng sẽ từng bước thực hiện hóa ước mơ của các em nhỏ ham học vượt khó.

Cùng em tới trường sẽ ghé thăm các điểm trường tại Thanh Hóa, Nghệ An và Hà Tĩnh. Đoàn thiện nguyện của công ty Long lại tiếp tục lên đường mang theo niềm vui và yêu thương tới các em nhỏ.