Chương trình khuyến học của tập đoàn Hương Sen năm 2018 đã kết thúc với hàng ngàn phần quà và học bổng được trao tận tay các em học sinh trên khắp cả nước.

Từ ngày 05/09 đến ngày 21/09, Cùng em tới trường đã ghé thăm 22 ngôi trường tại các tỉnh Lạng Sơn, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Bình, Thanh Hóa, Nghệ An và Hà Tĩnh để trao tặng 2018 phần quà bao gồm vở, bánh kẹo, nước trái cây Push Max, cùng 80 suất học bổng tới các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng có thành tích tốt trong học tập. Đây là hoạt động diễn ra hàng năm của công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ Long Hưng (tập đoàn Hương Sen) vào mùa khai giảng năm học mới.

Sắc đỏ tràn ngập tại trường Tiểu học Vũ Vân, Vũ Thụy, Thái Bình

Hai suất học bổng dành cho hai em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại trường Tiểu học Việt Thuận

Các em học sinh trường Tiểu học Hưng Đạo, Chí Linh, Hải Dương

Phó chủ tịch UBND xã Cẩm Trung, Hà Tĩnh trao quà cho các em nhỏ

Trường Tiểu học Nghi Kiều 1, Nghi Lộc, Nghệ An

Riêng tại huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình, công ty Long Hưng cùng một số đơn vị khác đã trao quà khuyến học cho đại diện Phòng Giáo dục huyện Thái Thụy và một số em học sinh tiêu biểu tại UBND huyện.

Đại diện Phòng Giáo dục huyện Thái Thụy, Thái Bình nhận quà và học bổng từ chương trình

Những gương mặt hân hoan của các em học sinh

 

Cùng em tới trường 2018 đã kết thúc bằng hàng ngàn nụ cười rạng rỡ của các em học sinh trên cả nước. Với mỗi món quà là một niềm vui nhỏ nhưng yêu thương lại đong đầy, chương trình hi vọng sẽ trở thành nguồn động viên cho những cô bé và cậu bé, giúp các em thấy được mỗi ngày đến trường là một ngày vui.