Cơn bão Doksuri tàn bạo nhất thập kỷ vừa đi qua, để lại miền Trung đang “oằn mình” gánh chịu hậu quả. Những khó khăn lại thêm chất chứa, và con đường đi học lại thêm gian nan. Chương trình khuyến học Cùng em tới trường đã đặt chân đến Nghệ An - Hà Tĩnh, hai tỉnh gánh chịu hậu quả thiên tai nặng nề và trao tặng 600 suất quà, 30 suất học bổng và 2 máy lọc nước Karofi.

Tiếp nối chuyến đi qua 3 tỉnh Thái Nguyên, Bắc Giang, và Lạng Sơn, ngay sau cơn bão số 10, đoàn thiện nguyện của công ty TNHH Đầu tư Thương mại & Dịch vụ Long Hưng (thuộc tập đoàn Hương Sen) đã lên đường đến với miền Trung đầy nắng và gió. Giờ đây người vẫn dân đang khắc phục hậu quả thiên tai. Hàng nghìn ngôi nhà, điện, đường, trường, trạm bị thiệt hại, ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống của người dân, trong đó có trẻ em đang độ tuổi đến trường.

Cùng em tới trường đã trao tặng 600 suất quà bao gồm vở, bút, bánh kẹo và nước trái cây Push Max, 30 suất học bổng và 2 máy lọc nước Karofi Việt Nam. Đây là hoạt động thường niên của tập đoàn Hương Sen với mong muốn hỗ trợ cộng đồng, giúp đỡ các cá nhân có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là khuyến khích các em học sinh vươn lên trong học tập để có một tương lai tươi sáng hơn. Trong năm 2017, chương trình Cùng em tới trường đã, đang và sẽ trao hàng nghìn phần quà khuyến học tới các em nhỏ thuộc các khu vực nghèo khó trên khắp cả nước.

Điểm cuối của chương trình thiện nguyện sẽ dừng chân tại hai tỉnh Ninh Bình và Thanh Hóa trong thời gian sắp tới. Gần 1000 phần quà, học bổng và máy lọc nước sẽ lại tiếp tục được trao tặng tới tận tay các em nhỏ hiếu học.